Link easy life

SOCIAL DEATH VOTE ซีรีส์SOCIAL DEATH VOTE EP.1 – 19 พ.ค. 61

SOCIAL DEATH VOTE

 

เรื่องย่อ SOCIAL DEATH VOTE

Social Death Vote เพียงคลิกเดียวของคุณ อาจเปลี่ยนชีวิตของใครบางคนไปมหาศาล ซีรีส์วัยรุ่นที่จะทำให้คุณตระหนักถึงการใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น เพราะปัจจุบันมีการ Post, Like, Comment, Share รวมไปจนถึงการ Live กันอย่างแพร่หลาย จนบางครั้งความเป็นส่วนตัวของคนบางคนก็ถูกลดทอนลง เพราะเมื่อข้อมูลต่างๆถูกเผยแพร่ลงในอินเทอร์เน็ตก็จะกลายเป็นของส่วนรวมทันที

 

คลิปตัวอย่าง SOCIAL DEATH VOTE

SOCIAL DEATH VOTE EP.1 – 19 พ.ค. 61 ช่วงที่ 1

SOCIAL DEATH VOTE EP.1 – 19 พ.ค. 61 ช่วงที่ 2

SOCIAL DEATH VOTE EP.1 – 19 พ.ค. 61 ช่วงที่ 3

SOCIAL DEATH VOTE EP.1 – 19 พ.ค. 61 ช่วงที่ 4

SOCIAL DEATH VOTE EP.1 – 19 พ.ค. 61 ช่วงที่ 5

“คลิปจะสามารถแสดงได้ต่อเมื่อทางช่อง 3 ปล่อยสัญญาณ”

 

SOCIAL DEATH VOTE

SOCIAL DEATH VOTE

กำกับการแสดง : วีรชิต ทองจิลา
ผลิต : บริษัท บีมบ๊อกซ์ จำกัด
วันเวลาออกอากาศ : ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 – 21.30 น. ทางช่อง 28
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561

ซีรีส์ SOCIAL DEATH VOTE

“SOCIAL DEATH VOTE” เรื่องราวของวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้โซเชียลในปัจจุบัน โดยมีการก่อตั้ง Facebook Fanpage ที่ใช้ชื่อว่า “SEX VOTE” และได้ทำการเชิญชวนให้เพื่อนทุกคน ผู้คนอีกมากมายให้เข้ามากดติดตาม และร่วมกันโหวตเน็ตไอดอลเด็กมัธยมที่มีข่าวฉาวของแต่ละโรงเรียน โดยผลจากการโหวตจะส่งผลให้ผู้ชนะหรือผู้ที่ถูกโหวตถูกเผยแพร่ภาพลับคลิปหลุดสู่หน้าเพจ “SEX VOTE”

ในทุกๆ หนึ่งสัปดาห์จะมีเด็กนักเรียนมัธยมจากโรงเรียนต่างๆ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่หน้าตาดีและมีวีรกรรมเด็ดๆ ที่เป็นที่จับตามองทยอยเรียงคิวกันถูกนำรายชื่อมาโหวตให้โดนแฉเรื่องเซ็กส์ ด้วยภาพหรือคลิปวิดีโอ ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้นั้นไม่มีใครได้รู้ ด้วยว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของทุกอย่างคือ “คิว” ชายหนุ่มผู้เก็บงำความแค้นไว้มากมายจากการที่เขาต้องสูญเสียคนรักไปมันคือ “เบสท์” หญิงสาวที่เค้าแอบหลงรักได้ฆ่าตัวตาย เพราะมีคนเผยแพร่คลิปฉาวของเธอในโลกออนไลน์ และแชร์ส่งต่อกันไปจนทั่วแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ด้วยความแค้นในครั้งนี้ทำให้คิวคิดว่าตัวเองจะต้องออกมาตอบโต้สังคมเพื่อเบสท์ ด้วยวิธีการดังกล่าวคือ การสร้างเพจ “SEX VOTE” คิวได้ทำการวางแผนทุกอย่างไว้ล่วงหน้า เขาใช้เวลาครุ่นคิดอยู่นานเป็นปี ทั้งศึกษาโลกของอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ และรวบรวมข้อมูลภาพลับคลิปหลุด และคลิปฉาวของเหยื่อวัยรุ่นแต่ละราย เมื่อถึงเวลา… แผนการทุกอย่างก็เริ่มขึ้นเขาเปิดเสนอรายชื่อให้โหวตในแต่ละสัปดาห์ โดยที่รายชื่อทุกคนนี้ ล้วนแล้วแต่มีเรื่องลับๆ ฉาวๆ ที่เคยทำกันไว้ทั้งสิ้นที่เป็นความลับ และยังไม่ถูกเปิดเผยให้สังคมได้รับรู้เรื่องราวของตัวตนที่แท้จริง

คิวใช้ทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาคลิป และภาพฉาวพวกนั้นมา สุดท้ายข้อมูลทั้งหมดก็อยู่ในมือของคิวแล้วโดยที่เขาแค่รอเวลาเปิดคอมพิวเตอร์ ต่ออินเตอร์เน็ต และกดอัพโหลดข้อมูลเหล่านั้นเท่านั้นเอง และนี่คือการแก้แค้นสังคมจากคิว ที่มีผู้ร่วมลงมือช่วยกันโหวต และกดแชร์จากทุกคนในโลกออนไลน์

พวกเขาและเธอจะรอดพ้นจากการถูกพิพากษาโดยศาลสังคมที่มีผู้ใช้โซเชียลออนไลน์ทุกคนเป็นผู้ตัดสินหรือไม่ บทเรียนของความคึกคะนอง ขาดสติครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์ “SOCIAL DEATH VOTE”

ซีรีส์SOCIAL DEATH VOTE , เรื่องย่อSOCIAL DEATH VOTE , SOCIAL DEATH VOTE , SOCIAL DEATH VOTE 19 พ.ค. 61, SOCIAL DEATH VOTE ตอนที่ 1, SOCIAL DEATH VOTE ตอนแรก, SOCIAL DEATH VOTE เรื่องย่อ, SOCIAL DEATH VOTEตอนจบ, SOCIAL DEATH VOTE EP1, SOCIAL DEATH VOTEย้อนหลัง

 

คลิปย้อนหลัง SOCIAL DEATH VOTE ทุกตอน

 

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
SOCIAL DEATH VOTE
- 30-05-2018 3:06:14 โพสต์โดย : LaKorn 10,523 ดูละครย้อนหลัง
อำเภอสุขใจ

SOCIAL DEATH VOTE

SOCIAL DEATH VOTE ซีรีส์วัยรุ่น เรื่องราวของวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้โซเชียลในปัจจุบัน โดยมีการก่อตั้ง Facebook Fanpage ที่ใช้ชื่อว่า SEX VOTE และได้ทำการเชิญชวนให้เพื่อนทุกคน ผู้คนอีกมากมายให้เข้ามากดติดตาม

  • ละครย้อนหลังล่าสุด

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ตรวจหวย