easy life

SOCIAL DEATH VOTE ซีรีส์SOCIAL DEATH VOTE EP.3 – 2 มิ.ย. 61

SOCIAL DEATH VOTE

 

เรื่องย่อ SOCIAL DEATH VOTE

Social Death Vote เพียงคลิกเดียวของคุณ อาจเปลี่ยนชีวิตของใครบางคนไปมหาศาล ซีรีส์วัยรุ่นที่จะทำให้คุณตระหนักถึงการใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น เพราะปัจจุบันมีการ Post, Like, Comment, Share รวมไปจนถึงการ Live กันอย่างแพร่หลาย จนบางครั้งความเป็นส่วนตัวของคนบางคนก็ถูกลดทอนลง เพราะเมื่อข้อมูลต่างๆถูกเผยแพร่ลงในอินเทอร์เน็ตก็จะกลายเป็นของส่วนรวมทันที

 

คลิปตัวอย่าง SOCIAL DEATH VOTE

SOCIAL DEATH VOTE EP.3 – 2 มิ.ย. 61 ช่วงที่ 1

SOCIAL DEATH VOTE EP.3 – 2 มิ.ย. 61 ช่วงที่ 2

SOCIAL DEATH VOTE EP.3 – 2 มิ.ย. 61 ช่วงที่ 3

SOCIAL DEATH VOTE EP.3 – 2 มิ.ย. 61 ช่วงที่ 4

SOCIAL DEATH VOTE EP.3 – 2 มิ.ย. 61 ช่วงที่ 5

“คลิปจะสามารถแสดงได้ต่อเมื่อทางช่อง 3 ปล่อยสัญญาณ”

 

SOCIAL DEATH VOTE

SOCIAL DEATH VOTE

กำกับการแสดง : วีรชิต ทองจิลา
ผลิต : บริษัท บีมบ๊อกซ์ จำกัด
วันเวลาออกอากาศ : ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 – 21.30 น. ทางช่อง 28
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561

ซีรีส์ SOCIAL DEATH VOTE

“SOCIAL DEATH VOTE” เรื่องราวของวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้โซเชียลในปัจจุบัน โดยมีการก่อตั้ง Facebook Fanpage ที่ใช้ชื่อว่า “SEX VOTE” และได้ทำการเชิญชวนให้เพื่อนทุกคน ผู้คนอีกมากมายให้เข้ามากดติดตาม และร่วมกันโหวตเน็ตไอดอลเด็กมัธยมที่มีข่าวฉาวของแต่ละโรงเรียน โดยผลจากการโหวตจะส่งผลให้ผู้ชนะหรือผู้ที่ถูกโหวตถูกเผยแพร่ภาพลับคลิปหลุดสู่หน้าเพจ “SEX VOTE”

ในทุกๆ หนึ่งสัปดาห์จะมีเด็กนักเรียนมัธยมจากโรงเรียนต่างๆ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่หน้าตาดีและมีวีรกรรมเด็ดๆ ที่เป็นที่จับตามองทยอยเรียงคิวกันถูกนำรายชื่อมาโหวตให้โดนแฉเรื่องเซ็กส์ ด้วยภาพหรือคลิปวิดีโอ ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเหล่านี้นั้นไม่มีใครได้รู้ ด้วยว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของทุกอย่างคือ “คิว” ชายหนุ่มผู้เก็บงำความแค้นไว้มากมายจากการที่เขาต้องสูญเสียคนรักไปมันคือ “เบสท์” หญิงสาวที่เค้าแอบหลงรักได้ฆ่าตัวตาย เพราะมีคนเผยแพร่คลิปฉาวของเธอในโลกออนไลน์ และแชร์ส่งต่อกันไปจนทั่วแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ด้วยความแค้นในครั้งนี้ทำให้คิวคิดว่าตัวเองจะต้องออกมาตอบโต้สังคมเพื่อเบสท์ ด้วยวิธีการดังกล่าวคือ การสร้างเพจ “SEX VOTE” คิวได้ทำการวางแผนทุกอย่างไว้ล่วงหน้า เขาใช้เวลาครุ่นคิดอยู่นานเป็นปี ทั้งศึกษาโลกของอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ และรวบรวมข้อมูลภาพลับคลิปหลุด และคลิปฉาวของเหยื่อวัยรุ่นแต่ละราย เมื่อถึงเวลา… แผนการทุกอย่างก็เริ่มขึ้นเขาเปิดเสนอรายชื่อให้โหวตในแต่ละสัปดาห์ โดยที่รายชื่อทุกคนนี้ ล้วนแล้วแต่มีเรื่องลับๆ ฉาวๆ ที่เคยทำกันไว้ทั้งสิ้นที่เป็นความลับ และยังไม่ถูกเปิดเผยให้สังคมได้รับรู้เรื่องราวของตัวตนที่แท้จริง

คิวใช้ทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาคลิป และภาพฉาวพวกนั้นมา สุดท้ายข้อมูลทั้งหมดก็อยู่ในมือของคิวแล้วโดยที่เขาแค่รอเวลาเปิดคอมพิวเตอร์ ต่ออินเตอร์เน็ต และกดอัพโหลดข้อมูลเหล่านั้นเท่านั้นเอง และนี่คือการแก้แค้นสังคมจากคิว ที่มีผู้ร่วมลงมือช่วยกันโหวต และกดแชร์จากทุกคนในโลกออนไลน์

พวกเขาและเธอจะรอดพ้นจากการถูกพิพากษาโดยศาลสังคมที่มีผู้ใช้โซเชียลออนไลน์ทุกคนเป็นผู้ตัดสินหรือไม่ บทเรียนของความคึกคะนอง ขาดสติครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์ “SOCIAL DEATH VOTE”

ซีรีส์SOCIAL DEATH VOTE , เรื่องย่อSOCIAL DEATH VOTE , SOCIAL DEATH VOTE , SOCIAL DEATH VOTE 2 มิ.ย. 61, SOCIAL DEATH VOTE ตอนที่ 3, SOCIAL DEATH VOTE ตอน3, SOCIAL DEATH VOTE เรื่องย่อ, SOCIAL DEATH VOTEตอนจบ, SOCIAL DEATH VOTE EP3, SOCIAL DEATH VOTEย้อนหลัง

 

คลิปย้อนหลัง SOCIAL DEATH VOTE ทุกตอน

 

  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
SOCIAL DEATH VOTE
- 2-06-2018 11:34:28 โพสต์โดย : LaKorn 3,687 ดูละครย้อนหลัง

SOCIAL DEATH VOTE

SOCIAL DEATH VOTE ซีรีส์วัยรุ่น เรื่องราวของวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับการใช้โซเชียลในปัจจุบัน โดยมีการก่อตั้ง Facebook Fanpage ที่ใช้ชื่อว่า SEX VOTE และได้ทำการเชิญชวนให้เพื่อนทุกคน ผู้คนอีกมากมายให้เข้ามากดติดตาม

  • ละครย้อนหลังล่าสุด

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ตรวจหวย